MARC காட்சி

Back
பலவளமிக்கோங்கிய வங்காளமாநகரின்கண் எஜராவீதியில் நாட்டுக்கோட்டைத் தனவைசியர்களால் அமைத்துள்ள நகரப்பெரிய வீடாகிய 34 நிர் தனலெட்சுமி விலாசத்தில் எழுந்தருளியிருக்கும் ஸ்ரீ சிங்கார முருகேசர் பதிகம்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a கணபதியா பிள்ளை, மு. ப. - kaṇapatiyā piḷḷai, mu. pa.
245 : _ _ |a பலவளமிக்கோங்கிய வங்காளமாநகரின்கண் எஜராவீதியில் நாட்டுக்கோட்டைத் தனவைசியர்களால் அமைத்துள்ள நகரப்பெரிய வீடாகிய 34 நிர் தனலெட்சுமி விலாசத்தில் எழுந்தருளியிருக்கும் ஸ்ரீ சிங்கார முருகேசர் பதிகம் - Palavaḷamikkōṅkiya vaṅkāḷamānakariṉkaṇ ejarāvītiyil nāṭṭukkōṭṭait taṉavaiciyarkaḷāl amaittuḷḷa nakarapperiya vīṭākiya 34 nir taṉaleṭcumi vilācattil eḻuntaruḷiyirukkum srī ciṅkāra murukēcar patikam |c இஃது சிவகங்கைசமஸ்தான வித்துவானும், பசுமலை னஹ் அண்டு டிரெயினிங் ஸ்கூலிலும், சிவகெங்கை ராஜாஸ் ஹை ஸ்கூலிலும், தமிழ்த்தலைமைப்பண்டிதரா யிருந்த வரும், சேது புராணாம், மதுரை மான்மிய முதலிய நூல்களியற்றியவருமான மு. ப. கணபதியா பிள்ளை அவர்களால் இயற்றப்பெற்று வங்காளம் பெரிய வீட்டு நகரத்தாரவர்களால் பதிப்பிக்கலாயது
260 : _ _ |a மதுரை |b ஸ்ரீராமச்சந்திர விலாச அச்சியந்திரசாலை |c 1921
300 : _ _ |a 15 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
710 : _ _ |a #
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் - Tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0014945
barcode : TVA_BOK_0014945
book category : பேழை
cover :
book :